กระจกวิเศษผู้ช่วยสุดมหัศจรรย์ในการถ่ายภาพ Beauty Mirror Booth

กระจกวิเศษ “Beauty Mirror booth“หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่จะสร้างความสนุกในการถ่ายภาพ Photo Booth ให้กับงานของคุณมากขึ้น ด้วยกระจกสีขาวนวลกรอบขนาด 23 นิ้ว ล้อมกรอบด้วยไฟ LED ชวนสะดุดตา โดดเด่นไปอีกขั้นกับลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร เสมือนได้คุยกับกระจกสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ในการถ่ายภาพโฟโต้บูท เพลิดเพลินกับการตกแต่งภาพหลังถ่ายได้เอง จึงเป็นบูธถ่ายภาพโฟโต้บูทที่กำลังได้รับความนิยมมากในขณะนี้

ทีมงานของเราเป็นมืออาชีพในเรื่องการบริการด้าน Photo Booth พนักงานของเราจะคอยให้คำแนะนำ และเชิญชวนแขกในเข้ามาร่วมสนุก แล้วเราพร้อมดูงานของคุณให้ออกมาดีที่สุด

จุดเด่นของ Beauty Mirror booth คือไฟ LED ที่ล้อมรอบกรอบเพิ่มความสว่างไสวให้กับการถ่ายภาพโฟโต้บูท โดยสามารถปรับเพิ่มความสว่างได้ทำให้เมื่อถ่ายออกมาแล้วเข้ากับบรรยากาศของงานอย่างพอดี ไม่สว่างหรือไม่มืดจนเกินไป ในส่วนของกระจกสามารถเขียนข้อความต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชื่อหรือจะเขียนข้อความดีๆ เติมภาพวาดลงไปก็ทำได้หมด และสามารถปริ้นภาพออกมาได้ทันทีอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งภาพเพิ่มเติมผ่านหน้าจอด้วยพร็อบน่ารักๆ เช่น ดอกไม้ หนวด และอื่นๆ อีกหลายภาพ ถ่ายปุ๊บแชร์บนเฟสบุ๊ค​ อีเมล์​ ทวิตเตอร์​ บนหน้าจอได้ทันที ถ่ายด้วยกล้องมืออาชีพ DSLR ที่ซ่อนไว้อย่างหลังอย่างสวยงาม ภาพที่ถ่ายออกมาจึงคมชัดสมจริง สีสันสดใส

Beauty Mirror booth จะช่วยทำให้ภาพถ่าย Photo Booth ในงานมีสีสันโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยข้อความและพร็อบตกแต่งที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง เพียงใช้กระจกวิเศษเป็นผู้ช่วยในงานของคุณ การถ่ายภาพก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากแถมยังได้ความประทับใจจากแขกกลับไปอีกด้วย ตัวกระจกสวยงามโดดเด่นมีความทันสมัย เหมาะกับทุกงานไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานปาร์ตี้ งานอีเว้นท์ต่างๆ ใช้พื้นที่น้อยติดตั้งสะดวก เอาไปตั้งที่งานก็จะช่วยเสริมให้งานดูดีดูมีความโมเดิร์นเหมาะกับคนยุคใหม่

Photo Booth Bangkok,  Photo Booth Thailand , Magic Mirror Booth