จัดซุ้มถ่ายรูปงานแต่งอินดี้ๆเอาดอร์ในงบสบายกระเป๋า

เมื่อพูดถึงความคู่รักก็คิดถึงงานแต่งงาน และความทรงจำสุดพิเศษเมื่อพูดถึงความทรงจำการถ่ายภาพก็เป็นเครื่องมือจัดเก็บความทรงจำที่ดีที่สุด คุณมีซุ้มถ่ายรูปงานแต่งสวยๆงามๆ ให้แขกได้หามุมถ่ายภาพแล้วหรือยัง? คงไม่ต้องบอกว่ามุมสวยๆ ในงานแต่งงานนั้นสำคัญขนาดไหน วันนี้เราจึงรวบรวมไอเดียจัดซุ้มถ่ายรูปงานแต่งเก๋ๆมาฝากกันจะสวยถูกใจหรือไม่ไปดูกัน

เริ่มกันที่แนว Vintage Style ซึ่งแนวจัดซุ้มถ่ายภาพแบบนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ

1. จัดซุ้มถ่ายรูปงานแต่ง ด้วยผ้าเพียงผืนเดียวเลือกสีตามใจคุณ และจัดไว้บนซุ้มประดับด้วยดอกไม้และใบไม้เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ ดูดีมีมาก ๆ ในรูปแบบมินิมอล

2. ซุ้มถ่ายรูปงานแต่งแบบประตูไม้เก่าๆ จัดร่วมกับของตกแต่งแนววินเทจ เอาต้นไม้สีเขียวมาพันให้ดูตัดกันก็ดูดีเหมาะกับคนที่ชอบความวินเทจแบบสุดๆ พร้อมรักธรรมชาติไปในตัว

3. ประตูไม้สีน้ำตาลจัดด้วยดอกไม้สีขาวตัดสีด้วยใบไม้สีเขียวดูเป็นธรรมชาติ วางด้วยโซฟานุ่ม ๆ สีน้ำตาลอ่อนถือว่าแนวนี้ก็สร้างความน่าสนใจไม่น้อยให้กับงานแต่งของคุณ เก็บซุ้มถ่ายรูปงานแต่ง แบบนี้ไว้เป็นอีกทางเลือก

4. Loft Style ก็กำลังได้รับความนิยมด้วยความเปลือยของพื้นหลังดูบรรยากาศคล้ายๆ ร้านกาแฟสร้างความน่าสนใจด้วยหลอดไฟสีเหลืองนวล หรือเทียนแท่งสีขาวก็เก๋ เท่ ไปอีก

5. ผนังอิฐสีแดง style ผู้ดีอังกฤษตัดพื้นด้วยผ้าสีขาว ดูเรียบง่ายแต่เก๋สมใจวัยรุ่นกันเลยทีเดียว จัดไว้สักมุมหนึ่งของงานแต่งงานก็ดูน่าตื่นตาตื่นใจไม่น้อยจัดซุ้มถ่ายรูปงานแต่งแบบนี้ไว้ตรงหน้างานก็ดูดี

หวังว่าทั้ง 5 ไอเดียนี้จะช่วยให้คุณผู้อ่านเกิดไอเดีย นำไปสร้างสรรค์เป็นซุ้มถ่ายรูปของคุณเองได้ และสุดท้าย ขอให้คู่บ่าวสาวทุกๆคนมีความสุขในวันสำคัญของคุณ รักยั่งยืนยาวตลอดไป

หากคุณผู้อ่านสนใจอยากมีตู้ถ่ายรูปงานแต่งเอาไว้ที่งาน หรืออยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่

โทร 065-6611-919

Line : photoholicsales

Email: Sales@photoholicstar.com