อินฟินิตี้บูธ ฉีกกฎ การถ่ายภาพแบบเดิม ๆ ให้ดูมีสีสันมากขึ้น Infinity Booth

น้องใหม่มาแรง อินฟินิตี้บูธ ฉีกกฎ การถ่ายภาพแบบเดิม ๆ ให้ดูมีสีสันมากขึ้น Infinity Booth โฟโต้บูธรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้งานสำคัญ ๆ ของคุณดูความแตกต่าง เพิ่มลูกเล่น ความสนุกสนาน และดูมีความหมายมากขึ้น มิติใหม่ในการถ่ายภาพในงานสำคัญ ให้โดดเด่นกว่าที่เคย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป หรือทำคอนเทนต์ลงโซเชียลมีเดีย

หนึ่งเดียวในไทย
โฟโต้บูธ แบบใหม่ แบบสับ!

เพิ่มความปังให้การถ่ายภาพ โฟโต้บูธ ด้วยกระจกสะท้อนถึง 6 ด้าน ได้ภาพหลายมุมมอง ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยไม่ซ้ำใคร เป็นความแปลกใหม่ ที่หาไม่ได้จากที่ไหนแล้วในตอนนี้

จองภายในวันนี้ แถมฟรี 10 รายการ

Infinity booth โฟโต้บูธสุดล้ำที่มาพร้อมกระจกสะท้อนภาพถึงหกด้าน เสริมด้วยไฟ LED รอบด้าน เพิ่มความสว่างให้ใบหน้า ดูสวยงามมากกว่าที่เคย แม้อยู่ในสภาพพื้นที่แสงน้อย ภาพก็จะออกมาสวยงามสว่างแบบพอดี โดยสามารถเลือกฟังก์ชั่นที่ถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งและ VDO (กำหนดมุมได้ตามใจชอบ) ซึ่งภาพที่ออกมาจะเป็นรูปแบบหกเหลี่ยม ดูพิเศษ แปลกตา กว่าโฟโต้บูธทั่วไปที่เคยมีมา  ถือเป็นมิติใหม่ในการถ่ายภาพโฟโต้บูธ ทำให้ภาพที่ออกมาสวยเก๋ นำเทรนด์ ไม่ซ้ำใคร เข้าไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

นอกจากจะได้ภาพที่แหวกแนว ไม่ซ้ำใครแล้ว ยังสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้ผู้ร่วมงาน สร้างสีสัน พร้อมส่งต่อภาพเก็บเป็นความทรงจำดี ๆ แถมมีของที่ระลึกให้นึกถึง ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ภาพ – วิดีโอ หรือ ภาพโพลาลอยด์สุดฮิต 

และที่สำคัญ เรามีเจ้าหน้าที่มืออาชีพดูแลบูธถ่ายภาพ คอยบริการและแนะนำผู้ร่วมงาน ตั้งเเต่เริ่มจนจบงาน

Photo Booth Bangkok,  Photo Booth Thailand , Magic Mirror Booth